Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào?

0
340

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào ạ? Em rất thích đính đá vào răng như nhiều bạn thường làm, hơn nữa em có một chiếc răng khểnh, chắc chắn nó sẽ duyên hơn khi có một viên đá lấp lánh trên đó. Vấn đề mà em quan tâm nhất hiện nay là liệu làm thế có bị đau không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thúy Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào? 1Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào?

Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào?

Đính đá vào răng có đau không là thắc mắc mà nhiều bạn đã gửi về cho bác sỹ, tâm lý lo sợ này xuất phát từ việc trước khi đính đá phải khoan một lỗ trên răng, nhiều người e ngại thao tác này sẽ làm mình đau đớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn bị mắc các bệnh lý răng miệng như mòn men răng…mà không điều trị khỏi hẳn trước khi đính đá cũng có thể khiến răng bị đau, ê buốt.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về gắn đá vào răng có đau không vì với sự phát triển của nha khoa hiện đại, các kỹ thuật đính đá hiện nay rất an toàn và không hề làm bệnh nhân bị đau, trên thực tế đã có nhiều người áp dụng và rất hài lòng về kết quả mà họ có được.

Công nghệ đính đá vào răng hiện nay không cần khoan lỗ trên răng mà chỉ cần sử dụng keo đính đá chuyên dụng làm từ nhựa thông Nam Mỹ với khả năng kết dính cao, đá được đính chắc chắn, không bị bong tróc, hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất, giúp bệnh nhân không phải trải qua các cơn đau đớn khó chịu.

Đính đá vào răng có đau không, khắc phục như thế nào? 2Không cần lo lắng đính đá vào răng có đau không với công nghệ đính đá hiện đại

Nhờ không cần đục lỗ trên răng nên bạn không cần lo lắng đính đá vào răng có đau không, bên cạnh đó, các bệnh lý răng miệng cũng được ngăn chặn một cách hiệu quả, khi tháo đá ra khỏi răng cũng vẫn bảo tồn được răng nguyên vẹn.

Tuy nhiên, để đảm bảo không cần lo ngại về việc đính đá vào răng có đau không, bạn nên lựa chọn một bác sỹ giỏi cùng với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, nhờ vậy mà thao tác của bác sỹ khéo lép, việc đính đá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và hiệu quả hơn, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN