Đính đá kim cương vào răng có đau không thưa bác sĩ?

0
198

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Gần đây em thấy nhiều bạn trẻ đính đá kim cương vào răng rất đẹp nên em cũng muốn đính đá lên răng để hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết đính đá kim cương vào răng có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Gia Hân – Hà Nội)\

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Gia Hân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính đá kim cương vào răng có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đính đá kim cương vào răng có đau không thưa bác sĩ?1Đính đá kim cương vào răng có đau không?

Đính đá kim cương vào răng là một xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đính đá lên răng giúp hàm răng sáng và giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đính đá kim cương vào răng có đau không?

Đính đá kim cương vào răng có đau không, đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi có ý định đính đá kim cương lên răng để làm đẹp cho hàm răng.

Với kỹ thuật cũ đính đá kim cương lên răng cần khoan một lỗ trên răng để có thể gắn chắc viên kim cương lại trên răng. Vì cần khoan răng ảnh hưởng đến cấu trúc của răng đặc biệt là men răng thậm chí là ngà răng nên có thể gây đau đớn cho khách hàng.

Tuy nhiên ngày nay với kỹ thuật mới, công nghệ E. las hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đính đá vào răng gây đau đớn. Việc ứng dụng công nghệ mới này đảm bảo không cần đục lỗ nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Đính đá kim cương vào răng có đau không thưa bác sĩ?2Đính đá kim cương vào răng giúp răng sáng và đẹp hơn 

Phương pháp mới sử dụng chất kết dính từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ từ thiên nhiên có khả năng kết dính tốt tạo ra liên kết bền chặt cố định lại đã trên răng mạnh gấp 3 lần  so với các phương pháp trồng đá vào răng thông thường. Vật liệu này tuyệt đối chắc chắn, không bị bong tróc và không chịu kích thích từ nhiệt độ.

Sau khi thực hiện đính đá vào răng đảm bảo đẹp tự nhiên, hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường mà không gây khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên để răng viên kim cương có thể bền sáng và vững chắc trên răng  cần hạn chế ăn những thức ăn quá cứng hoặc quá dai. Hạn chế ăn những thực phẩm hay những nước uống sậm màu. Bên cạnh đó có thể đánh bóng đá trên răng bằng chanh để loại bỏ các mảng bám xỉn màu.

Để đính đá lên răng an toàn và đúng kỹ thuật bạn nên lưu ý khi chọn địa chỉ đính đá lên răng để an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đính đá kim cương vào răng có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN