Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không thưa bác sĩ?

0
212

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Từ sau khi sinh con và cho con bú thì quầng vú của tôi khá to và mất thẩm mỹ . Nghe cô bạn nói có thể phẫu thuật để thu nhỏ quầng vú để cải thiện, nên tôi muốn hỏi bác sĩ có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Trịnh Hoàng Huế –  Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Hoàng Huế đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không thưa bác sĩ?1

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp cho khắc phục tình trạng vú thảm để vú trở nên cân đối  làm tăng tính thẩm mỹ của vòng 1 giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống nên đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho chị em.

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?

Quầng vú to thường gây mất thẩm mỹ và khiến các chị em tự tin nhất là trong quan hệ vợ chồng. Trong trường hợp của chị có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không thì các bác sĩ của chúng tôi khuyên chị nên phẫu thuật để quầng vú được đẹp hơn.

Trên thực tế phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú giúp cải thiện quầng vú to.

Tất cả quá trình thăm khám và phẫu thuật được thực hiện chính xác thông qua hệ thống công nghệ 3 D hiện đại tân tiến. Bên cạnh đó chị cũng sẽ được xem trước kích thước quầng vú đã thu nhỏ được mô phỏng qua không gian 3 chiều trực quan.Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không thưa bác sĩ?2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em có vòng 1 tự tin hơn 

Có nên thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng công nghệ nội soi giúp các bác sĩ thao tác chính xác hơn gấp nhiều lần so với phẫu thuật thông thường. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật để giảm cảm giác đau đớn đến mức tối đa, hạn chế để lại sẹo,không xâm lấn, không can thiệp đến ống dẫn sữa nên không ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên để an toàn hơn chị nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về dịch vụ làm đẹp này. Tại đây chị sẽ được kiểm tra tổng quát và nhận ời khuyên có nên phẫu thuật hay không.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp chị Hoàng Huế giải đáp được thắc mắc có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không. Nếu chị có thêm câu hỏi nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN