Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?

0
201

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Vùng âm đạo của em bị thâm đen khiến em mất tự tin khi gần gũi với chồng, em nghe nói có thể phẫu thuật làm hồng vùng kín để cải thiện. Tuy nhiên em băn khoăn không biết có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thúy Phương – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thúy Phương đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?1

Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?

Phẫu thuật làm hồng vùng kín là phương pháp được thực hiện nhằm khắc phục tình trạng thâm đen tại vùng kín mang lại làn da tươi trẻ, săn chắc, giúp các chị em tự tin hơn trong đời sống vợ chồng, phương pháp này hoàn toàn không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến bộ phận khác.

Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?

Trả lời cho thắc mắc của bạn có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không, đây cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định đi phẫu thuật làm hồng vùng kín.

Phẫu thuật làm giúp làm hồng vùng kín giúp vùng kín săn chắc và hồng hào. Phương pháp này sử dụng công nghệ V – Beauty với năng lượng từ sung xung năng cực dài có thể xuyên sâu vào trong âm đạo, vùng niêm mạc giúp cho việc tái tạo và sản sinh tế bào mới đồng thời cũng kích hoạt các nguyên bào sợi sản sinh các sợi collagen, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và làm săn chắc vùng da từ ngoài đánh bật các sắc tố thâm đen.

Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn khi thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả trong việc làm hồng vùng kín mà còn rất lành tính, không xâm lấn không phải phẫu thuật nên không gây nên những tổn thương cho cấu trúc mô da. Phương pháp này đã được FDA kiểm chứng an toàn khi thực hiện.Có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không?2

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ V – Beauty hiện đại 

Không gây đau đớn khi thực hiện, với nguồn năng lượng thông minh, cấu tạo đa vi xung tiên tiến nên hoàn toàn không để lại sẹo khi thực hiện. Trước khi tiến hành làm hồng vùng kín khách hàng sẽ được gây tê nên hạn chế tối đa cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Thời gian phục hồi nhanh nên bạn cũng không cần tốn thời gian để điều dưỡng và không ảnh gây ảnh hưởng đến công việc. Khu vực nhạy cảm này có thể nhanh chóng phục hồi và có thể quan hệ sau 2 tuần.

Để an toàn bạn nên bớt chút thời gian để đến thẩm mỹ viện uy tín thăm khám và nhận lời tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không. nếu bạn có thể bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN