Có nên gọt mặt không? Gọt mặt có nguy hiểm không?

0
327

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết có nên gọt mặt không, gọt mặt có nguy hiểm không với ạ? Khuôn mặt em hơi vuông, trông rất thô nên em muốn đi phẫu thuật gọt mặt. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Huyền – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “có nên gọt mặt không, gọt mặt có nguy hiểm không?” của bạn, bác sĩ thẩm mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau :

Có nên gọt mặt không?

Việc có được một khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt luôn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Một khuôn mặt đẹp, thon gọn không chỉ giúp bạn nổi bật, tự tin trong giao tiếp mà còn khiến cuộc sống và công việc trôi qua dễ dàng hơn.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt là giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh hình gương mặt V line đẹp toàn diện, có thể khắc phục được những nhược điểm về cấu trúc xương hàm, mặt và cằm.

Có nên gọt mặt không? Gọt mặt có nguy hiểm không?-1
Có nên gọt mặt không sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn

Có nên phẫu thuật gọt mặt không? Đầu tiên, việc có nên hay không sẽ dựa vào quyết định của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy gương mặt mình thô, vuông làm mất tự tin thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt để lấy lại nét duyên dáng, nổi bật và xinh đẹp hơn.

Ngoài ra, việc có nên gọt mặt không cũng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi việc lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn được một địa chỉ phẫu thuật uy tín còn làm hạn chế tối đa sự xâm lấn, sai sót hay gây tổn thương, biến chứng đến khuôn mặt.

Bởi vì, phẫu thuật gọt cằm là việc bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên biệt tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm. Do đó, mỗi một sự tác động sai lệch cũng có thể gây ra những tổn thương ngoài mong muốn, khiến gương mặt của bạn không chuẩn xác, kém đẹp như mong muốn.

Có nên gọt mặt không? Gọt mặt có nguy hiểm không?-2
Bạn không cần lo lắng có nên gọt mặt không vì sự nguy hiểm, bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để có được thông tin toàn diện về cấu trúc xương,vị trí dây thần kinh,và lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác nhất

Do đó, khi bạn muốn đi chỉnh hình lại khuôn mặt thì cần phải lựa chọn thật kĩ một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại để thực hiện, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của ca phẫu thuật chỉnh hình.

Hy vọng rằng, với những phân tích trên đây, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc có nên gọt mặt không của mình rồi. Nếu còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp về phương pháp này, bạn hãy gọi điện thoại đến số 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM tư vấn trực tiếp và tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN