Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối hiện nay?

0
257

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! XIn bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối ở TP.HCM hiện nay với ạ? Gần đây mắt tôi ngày càng bị sụp xuống nhìn trông mắt lờ đờ, kém trẻ trung. Giờ tôi muốn đi chữa sụp mí mắt để đôi mắt đẹp và linh hoạt hơn. (Phạm Hoài Thu – Bình Dương)

Trả lời

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối ở TP.HCM hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt là một trong nhiều khuyết điểm thẩm mỹ rất dễ gặp phải do các nguyên nhân gây ra như bẩm sinh, tuổi tác, thiếu ngủ,…Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt của bạn mà còn làm hạn chế tầm nhìn.

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối hiện nay?-1
Chữa sụp mí mắt ở đâu để cải thiện đôi mắt buồn, kém tươi tắn, đang bị lão hóa

Để chữa sụp mí mắt đạt hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh lượng da thừa trên mí mắt hoặc thực hiện treo cơ nâng mi kết hợp loại bỏ da chùng tùy theo tình trạng của khách hàng, nhằm đảm bảo không gây tổn thương đến mắt, giúp hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?

Cũng giống như bạn chia sẻ, vấn đề chữa sụp mí mắt ở đâu tốt cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm kiếm một địa chỉ an toàn, uy tín để khắc phục khuyết điểm này. Muốn biết được đâu là địa chỉ tốt thì bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối hiện nay?-2

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tại KIM Hospital

♦  Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao : Việc chữa sụp mí mắt có tốt, đạt hiệu quả cao hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi vậy, khi muốn lựa chọn chữa sụp mí mắt ở đâu tốt thì bạn nên tìm hiểu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của địa chỉ thẩm mỹ đó.

♦  Cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang: Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng chắc chắn luôn sở hữu đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cần thiết để thực hiện thăm khám, điều trị cho khách hàng và được sự cho phép của Bộ Y Tế.

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tuyệt đối hiện nay?-3

♦  Công nghệ sử dụng, quy trình thăm khám, điều trị đạt chuẩn: Đây chính là tiêu chí quan trọng quyết định đến việc lựa chọn chữa sụp mí mắt ở đâu hiệu quả. Hiện nay, chữa sụp mí mắt được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc với các bước cơ bản sau: Thăm khám tình trạng sụp mí, xác định mức độ và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp; Đo vẽ xác định chính xác đường nét, lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ; Làm sạch và gây tê nhẹ; Tiến hành chữa sụp mí theo phương pháp đã lựa chọn ban đầu; cuối cùng là chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN