Chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh, hiệu quả nhất

0
270

Việc sở hữu được vòng 1 săn chắc, nở nang là điều chị em phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng đều mong muốn, hy vọng. Vậy hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh, hiệu quả nhất dưới đây.

1. Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên nhờ chế độ ăn uống đúng cách

Bạn chớ nên coi thường chế độ ăn uống hàng ngày, bởi đây chính là bí quyết đầu tiên trong việc tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất. Do đó, để có một vòng 1 tự tin, bạn cần thường xuyên bổ sung những thực phẩm có ích như đậu nành, đậu tương, thịt nạc, rau xanh, hoa quả, vitamin có chứa nhiều chất estrogen tự nhiên.

Chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh, hiệu quả nhất-1
Cách làm nở vòng 1 tự nhiên nhờ chế độ ăn đúng cách

2. Bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhờ chế độ luyện tập hiệu quả

Bên cạnh việc bồi bổ sức khỏe, săn chắc cơ ngực bằng chế độ ăn uống đúng cách, bạn cũng nên thường xuyên chăm lo đến chế độ luyện tập tại nhà. Bạn nên cố gắng dành thời gian để luyện tập mỗi ngày như thực hiện các bài tập thể dục tay không, bài tập chống đẩy, tập tạ tay và đặc biệt là thực hiện thao tác massage ngực hàng ngày.

Thao tác massage được chứng minh là một trong những thao tác làm tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất tại nhà. Bạn chỉ cần dùng cả bàn tay xoa bóp vòng 1 từ ngoài vào trong, sau đó ép từ trên xuống và đẩy từ dưới bầu ngực lên, tạo áp lực cho vòng 1 săn chắc. Bạn cũng nên chú ý ấn nhẹ vùng huyệt đạo xung quanh bầu ngực để tránh gây dâu là tổn thương ngực.

Chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh, hiệu quả nhất-2
Tăng vòng 1 tự nhiên nhờ massage ngực hàng ngày

Do đó, cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhanh nhất là bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày, khoảng 10-15 phút, tốt nhất là vào buổi tối để giúp cách mạch máu lưu thông và làm ngực to lên.

3. Cách làm to vòng 1 tự nhiên nhờ biện pháp nâng ngực

Về thực tế, bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất là phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật, dụng cụ và chất liệu nhân tạo trong thẩm mỹ để làm thay đổi kích thước, hình dáng của vòng 1 nhanh chóng.

Chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 tự nhiên nhanh, hiệu quả nhất-3
Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất nhờ phẫu thuật nâng ngực

Với công nghệ phẫu thuật nội soi hiện nay, phương pháp này được coi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ, mảnh qua đường nách hoăc nếp gấp của rốn để đặt túi ngực nhân tạo dưới cơ ngực nhằm tránh làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô xung quanh, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến bí uyết tăng vòng 1 tự nhiên nhất, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN