Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất T12-  2016

0
339

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi bị mất một chiếc răng hàm do sâu răng, để đảm bảo cho việc ăn nhai nên tôi đang có ý định đi trồng răng. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc không biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Đằn Châu Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Châu Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất T12-  20161

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant được xem là một thành tựu lớn trong y học nha khoa giúp phục hồi răng mất nhanh và hiệu quả nhất. Cấy răng implant giúp phục hồi cả phần chân răng và thân răng giúp răng chắc chắc khỏe và đảm bảo chức năng thay thế hoàn hảo cho răng mất.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác. Để biết được chi tiết giá cấy răng bạn có thể tham khảo bảng giá cấy răng được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá cho thấy, cấy răng implant thường có mức giá đắt hơn nhiều so với các phương pháp phục hồi răng thông thường. Tuy nhiên bạn cũng có thể thấy cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như số lượng răng cần cấy, lợi trụ implant.Ghi chú: Cắm ghép Implant không đau: Cộng thêm 5.000.000.

Giá cấy răng phụ thuộc vào số lượng răng cần cấy ví dụ nếu cấy implant một răng có giá là 12 triệu thì 2 răng sẽ có mức giá gấp đôi. Bên cạnh đó lợi trụ implant chính là yếu tố ảnh gây ra sự chênh lệch về giá.

Sự biến động về bảng giá cấy ghép implant còn phụ thuộc vào các địa chỉ nha khoa khác nhau vì hiện hiện nay một địa chỉ nha khoa lại có một mức giá trồng răng implant khác nhau do sự khác biệt về công nghệ sử dụng, cơ sở vật chất và trình độ y bác sĩ.

Để lựa chọn được chiếc răng implant nên tìm hiểu trước về mức giá cả tuy nhiều cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Vì thông thường giá cả đắt thường đi mang theo chất lượng tốt, không nên vì ham rẻ mà chọn những loại trụ không đảm bảo tránh việc tiền mất tật mang.

Muốn được chính xác cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra, cũng như tư vấn nên chọn loại trụ nào vừa có mức giá hợp lý vừa đảm bảo được chất lượng tốt.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu. Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN