Cắt mí mắt – sở hữu đôi mắt biết cười nhanh chóng chỉ sau 45 phút

0
300

Cắt mí mắt là biện pháp giúp trẻ hóa đôi mắt, kết nối cảm xúc và tự tin hơn. Thao tác phẫu thuật cắt mí được thực hiện bởi các bác sỹ dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp không khiến bạn thất vọng khi đặt kỳ vọng có đôi mắt đẹp, thanh tú. Hãy cùng khám phá ngay quy trình cắt mí mắt hiện đại nhất hiện nay nhé!

1. Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Có đau không

Cắt mí mắt – sở hữu đôi mắt biết cười nhanh chóng chỉ sau 45 phút 1

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu, không sử dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp nên việc cắt mí, lấy mỡ thừa và bọng mỡ trên mắt giúp đôi mắt trở nên đẹp thẩm mỹ hơn. Nếu bạn được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, năng lực điều trị tốt sẽ hoàn toàn không xảy ra bất cứ biến chứng hay sưng phù nề mắt sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, trước quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cục bộ cho bạn vùng mắt. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn hay nguy hiểm nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Phương pháp gây tê an toàn, dụng cụ được đảm bảo vô trùng, mỗi bệnh nhân được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt.

Sau quá trình cắt mí mắt kết thúc, thuốc tê mới hết tác dụng nên bệnh nhân không cảm thấy đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật cũng được hạn chế tối đa, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng. Vì mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” nên mọi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện cẩn thận, không có bất cứ sai sót nào.

2. Cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Cắt mí mắt – sở hữu đôi mắt biết cười nhanh chóng chỉ sau 45 phút 2

Cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Nếu bạn gái sở hữu cho mình đôi mắt đẹp, đôi mắt biết cười đó là điều trân quý nhất. Tuy nhiên, nếu đôi mắt của bạn gặp những trường hợp dưới đây, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn, kết nối cảm xúc với những người xung quanh.

– Mắt 1 mí

– Sụp mí mắt do lão hóa, bọng mỡ, da chùng

– Mắt mí lót

– Những trường hợp đã từng cắt mí mắt nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

3. Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Dưới đây là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc đã được kiểm chứng và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Cắt mí mắt – sở hữu đôi mắt biết cười nhanh chóng chỉ sau 45 phút 3

Quy trình cắt mí mắt chuẩn và hiện đại nhất hiện nay

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành khám trực tiếp và cụ thể cho khách hàng về tình trạng mắt, mí mắt. Trong bước này, mọi thắc mắc của bạn về cắt mí mắt của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và thỏa đáng nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn giúp giảm tối đa những nhiễm trùng và lây nhiễm chéo, ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt. Nước sát khuẩn sẽ được bác sỹ cẩn trọng khi vệ sinh vùng mắt.

Sau đó bệnh nhân sẽ được tiến hành gây tê cục bộ khu vực mắt. Bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt ca phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đối với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà có kỹ thuật thực hiện khác nhau, nhưng đều không làm ảnh hưởng tới giác mạc. Bác sỹ sẽ cắt rạch một đường nhỏ để loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng rồi tạo nếp gấp để làm mí mắt mới theo những đường vẽ xác định từ ban đầu.

Đường vẽ này sẽ được xác định khác nhau tùy người, dựa theo “con mắt thẩm mỹ” của từng bác sỹ thẩm mỹ.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ dùng chỉ khâu lại đường rạch để không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật bác sỹ sẽ căn dặn những điều bạn cần lưu tâm để bảo vệ mắt và cho hiệu quả cắt mí mắt tối đa, giúp bạn sở hữu đôi mắt biết cười, cảm xúc nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã làm rõ thêm những băn khoăn của bạn về cắt mắt Hàn Quốc. Mọi chi tiết bạn hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ uy tín nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN