Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?

0
230

Câu hỏi:

Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không với ạ? – Thưa bác sỹ! Năm nay tôi 45 tuổi, phần da vùng trán ngày càng nhăn nheo nên khi cười hay cau mày trông rất xấu. Mọi người khuyên tôi nên đi căng da trán nhưng tôi sợ đau nên không dám đi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hà Phương – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể nhứ sau:

Căng da trán được coi là giải pháp giúp trẻ hóa làn da, cải thiện làn da chùng nhão, nhiều nếp nhăn ở vùng trán. Tình trạng này thường gặp ở cả phụ nữ và nam giới khi bước vào tuổi trung niên giống như bạn chia sẻ.

Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?-1
Căng da trán có đau không là lo lắng của nhiều khách hàng

Hiện nay, có 2 phương pháp căng da trán phổ biến là: Căng da trán bằng chỉ sinh học, phẫu thuật căng da trán nội soi. Và đối với mỗi phương pháp sẽ có một quy trình thực hiện, cảm nhận, thời gian khác nhau.

Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?

Việc căng da trán có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ được áp dụng tại địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào để căng da trán thì trước khi thực hiện, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê tại chỗ ở vùng thực hiện căng da cho bạn, giúp bạn không còn bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào, mà hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra.

Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?-2
Trước khi điều trị, bạn sẽ được gây tê, nên không cần lo lắng căng da trán có đau không nhé

Bên cạnh đó, quá trình căng da trán dù bằng chỉ hay phẫu thuật thì đều là những tiểu phẫu không quá khó, ít cắt rạch, hạn chế tổn thương nên bạn sẽ cảm thấy ca điều trị nhẹ nhàng và an toàn, không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe sau khi thực hiện nên bạn không cần lo lắng căng da trán có đau không nữa đâu nhé.

Tất nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được cảm giác đau, rát, khó chịu tại vị trí phẫu thuật, nhưng đây chỉ là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể nên bạn hãy yên tâm nhé. Những cơn đau này sẽ nhanh chóng chấm dứt sau vài ngày, và khoảng 7-10 ngày thì vùng da trán của bạn sẽ ổn đinh trở lại.

Căng da trán có đau không, có nguy hiểm gì không?-3
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện căng da trán tại KIM

Tốt nhất, để nhận được kết quả tốt nhất, không còn lo sợ căng da trán có đau không, thì bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng, phương pháp điều trị và biện pháp chăm sóc da hồi phục nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN