Căng da mặt nội soi – Da căng đẹp bất chấp thời gian

0
259

Phụ nữ có tuổi thường lo về vấn đề da mặt bị nhăn và chảy xệ và mất dần đi sự tự tin. Căng da mặt nội soi là giải pháp giúp chị em lấy lại làn da căng mịn trẻ  trung, đây là một trong các phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện.

1. Căng da mặt nội soi là gì? Ai có thể căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật sử dụng nội soi chuyên biệt để ca thiệp sâu và mô bên trong giúp khắc phục tình trạng da bị chảy xệ với kết giúp bạn có làn da tươi trẻ và bền vững theo thời gian.Căng da mặt nội soi – Da căng đẹp bất chấp thời gian1

Da mặt chảy xệ là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ

Căng da mặt nội soi có thể thực hiện trong các trường hợp:

− Da mặt bị chảy xệ nhăn nheo theo tuổi tác.

− Dãn phần mềm ở mặt với mức độ vừa phải

− Đã từng căng da mặt những da mặt có dấu hiệu chảy xệ trở lại

− Những người có nhu cầu căng da mặt để cải thiện nhan sắc

2. Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới và được đánh giá cao nhờ những hiệu quả mà nó mang lại với những ưu điểm vượt trội.Căng da mặt nội soi – Da căng đẹp bất chấp thời gian2

Căng da mặt nội soi giúp cải thiện khuôn mặt đáng kể

Xóa sạch nếp nhăn, da căng mịn, săn chắc: Thiết bị nội soi có khả năng đi sâu và phần mô bên trong, cho phép bóc tách và giải phóng phần da chùng đồng thời làm căng các mô đệm dưới da giúp da săn chắc, khắc phục mặt chảy xệ, da hồng hào hơn.

− Thiết bị nội soi đảm bảo an toàn: Thiết bị nội soi giúp phóng đại kích thước các mô để các bác sĩ thực hiện thao tác nhanh hơn, đảm bảo độ chính xác cao, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

− Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ: Khách hàng sẽ được gây tê cụ bộ trước khi tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo không đau đớn. Căng da mặt được thực hiện tại vị trí khuất nên sẹo hoàn toàn được dấu kín trong tóc hoặc lỗ tai nên hoàn toàn đảm bảo thẩm mỹ.

− Không mất thời gian chăm sóc: Do quá trình thực hiện không gây tổn thương, vết thương rất nhỏ nên không cần thời gian nghỉ dưỡng và khả năng phục hồi nhanh chóng .

3. Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi

Quy trình căng da mặt nội soi được thực hiện an toàn với 5 bước cơ bản.

− Thăm khám và kiểm tra: Tùy theo độ tuổi mà mức độ da bị lão hóa bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật căng da mặt tốt nhất.

− Xác định vị trí cần căng da: Bác sĩ tiến hành kiểm tra xác định kích thước vùng da cần loại bỏ.

− Phân tích và giải thích: Bác sĩ tiến hành phân tích và giải thích cho bệnh nhân về cách các phương pháp căng da mặt nội soi.Căng da mặt nội soi – Da căng đẹp bất chấp thời gian3

Quy trình phẫu thuật căng da mặt nội soi được thực hiện tỉ mỉ

− Tiến hành căng da mặt nội soi: Sau khi chọn được biện pháp phù hợp nhất với bệnh nhân, bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da mặt cho bệnh nhân. Quá trình này được thực hiện trong môi trường đảm bảo không gây biến chứng.

− Chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt: Sau khi thực hiện phẫu thuật xong bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi và hướng dẫn cách chăm sóc da mặt tại nhà để đảm bảo kết quả được dài lâu nhất.

Mọi thắc mắc về căng da mặt nội soi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN