Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục?

0
279

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Năm nay tôi đã 40 tuổi, khuôn mặt ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Giờ tôi muốn đi căng da mặt để cải thiện vì yêu cầu công việc hay phải giao tiếp nhiều. Nhưng không biết căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì phục hồi hoàn toàn vì công việc không cho phép tôi nghỉ quá lâu. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Hoài – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: “căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì phục hồi hoàn toàn?của bạn, chúng tôi xin đượ giải đáp cụ thể như sau:

Khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn là những dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da khi sang tuổi 40. Do đó, việc bạn lựa chọn sử dụng phương pháp căng da mặt để cải thiện là khuôn mặt, lấy lại làn da tươi trẻ, căng mịn là hoàn toàn đúng.

Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục?-1
Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không?

Bởi đây là một trong số ít công nghệ hiện đại được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và tổ chức FDA đã kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, hiện đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không?

Về cơ bản, với phương pháp căng da mặt, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ tầm khoàng 2-3cm ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào nhằm bóc tách các lớp da thừa, chảy xệ trên khuôn mặt. Sau đó kéo căng mô đệm đỡ dưới da, giúp da săn chắc, căng mịn hơn và đặc biệt là sẽ không làm tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh khuôn mặt, tuyệt đối an toàn.

Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục?-2

Với phương pháp này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường thì sau mỗi ca phẫu thuật căng da mặt, da mặt có thể hồi phục chỉ từ 6-9 ngày. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng đạt được kết quả như ý muốn thì bạn cần tuân thủ đúng theo những chỉ định, yêu cầu của bác sĩ về cách chăm sóc da mặt, cách uống thuốc, hay những thứ cần tránh.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày đầu bạn nên hạn chế tác động tối đa những tác động trực tiếp ở vùng da mặt như thường xuyên cáu gắt hoặc cười quá thoải mái bởi nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến làn da vừa phẫu thuật.

Căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục?-3
Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt nội soi

Nếu như còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không thì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN