Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da đến 10 tuổi

0
299

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp giúp trẻ hóa làn da phổ biến và được chị em thích làm đẹp ưa chuộng và ưu ái lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này trong bài viết dưới đây.

1. Căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Căng da mặt không phẫu thuật là kỹ thuật hoàn toàn không đúng tới dao kéo, không cắt rạch và hạn chế tối đa sự tổn thương, xâm lấn.Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da đến 10 tuổi1

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp phổ biến

Căng da mặt không cần phẫu thuật tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da và không gây biến chứng cho khách hàng trước và sau quá trình thẩm mỹ.

Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp trẻ hóa làn da và phù hợp với những người có đủ điều kiện sức khỏe và có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ mà không muốn mất quá nhiều thời gian.

2. Các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật được hiện nay được ứng dụng với một số công nghệ hiện đại và đảm bảo về tính an toàn.

− Căng da mặt bằng chỉ sinh học: là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật có nguồn gốc từ Hoa Kỳ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Phương pháp  này tích hợp những ưu điểm cho phép xóa sạch nếp nhăn căng da và nâng giúp trẻ hóa da mặt toàn diện.Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da đến 10 tuổi2

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp phổ biến

− Căng da bằng tiêm Botox, Filler: Đây là công nghệ căng da thời kỳ đầu hai hoạt chất này có tác dụng kéo dãn cơ nhanh chóng có tác dụng chỉ trong khoảng nửa năm.

−Căng da bằng  Thermage: Đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật công nghệ cao vào được nhiều người áp dụng. Hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện không gây xâm lấn, giúp trẻ hóa làn da bằng cách tăng collagen liên tiếp trong 6 tháng tiếp theo . Phương pháp này có duy trì từ 1 – 3 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật thường ít gây đau đớn và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình thực hiện và đạt được hiệu quả nhanh chóng.

3. Cách chăm sóc sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật.

Sau khi thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật cần có kế hoạch chăm sóc da mặt hợp lý để có thể duy trì trong thời gian dài và không biến chứng.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ mặt có thể bị sưng, tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường nên chỉ cần chườm đá để giúp giảm sưng.Căng da mặt không phẫu thuật trẻ hóa làn da đến 10 tuổi3

Dùng đá để chườm giúp giảm sưng sau khi căng da mặt không phẫu thuật

Tránh những va chạm mạnh sau khi căng da mặt nhất là trong thời gian đầu sau khi nâng da mặt.

Trong chế độ ăn cần kiêng một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống ít nhất là 1 tháng sau phẫu thuật.

Uống thuốc theo đơn và tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về căng da mặt không phẫu thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN