Căng da mặt có nguy hiểm không, có gây hại gì không?

0
249

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết căng da mặt có nguy hiểm không, có gây hại gì không với ạ? Vài năm gần đây, khuôn mặt của em bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở vùng mắt, trán, xung quanh miệng, mà với công việc của mình thì gương mặt khá quan trọng. Nên giờ em muốn đi căng da mặt nhưng không biết có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thảo – Tp HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Căng da mặt có nguy hiểm không, có gây hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn là điều hoàn toàn tự nhiên, không thể tránh được do quá trình lão hóa. Tuy tình trạng này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ khuôn mặt, nhất là đối với công việc cần sử dụng khuôn mặt như bạn chia sẻ. Vì vậy, với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đi thực hiện căng da mặt để nhanh chóng lấy được khuôn mặt căng mịn, tràn đầy sức sống.

Căng da mặt có nguy hiểm không, có gây hại gì không?-1
Căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift Hàn Quốc và chỉ vàng Ultra. Đây đều là những công nghệ mới nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Để bạn khỏi băn khoăn căng da mặt có nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn KHÔNG nhé. Bởi phương pháp căng da mặt là việc sử dụng những sợi chỉ siêu mảnh, có khả năng tự tiêu hoàn toàn mà không gây kích ứng, hay ảnh hưởng đến quá trình đào thải của cơ thể. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ rồi tiến hành chích vào một số điểm nhỏ trên da để thực hiện cắt bỏ lượng da thừa, da chùng, thắt chặt các tổ chức dưới da, làm phẳng bề mặt da mà không làm xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận.

Căng da mặt có nguy hiểm không, có gây hại gì không?-2
Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ để không còn lo lắng căng da mặt có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, với sự phát triển quá nhiều về số lượng những địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay thì bạn cần hết sức cẩn trọng để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín, chất lượng vì đó là yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công, hiệu quả của ca phẫu thuật căng da mặt. Bởi nếu không may chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng thì không chỉ khiến kết quả mang lại không cao mà thậm chí còn có thể gây cho bạn một số biến chứng như viễm trùng da, da không được căng đều khắp khuôn mặt

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc căng da mặt có nguy hiểm không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN