Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

0
215

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Da mặt của tôi bị chạy xệ nhìn rất mất thẩm mỹ, bạn tôi khuyên nên đi căng da mặt bằng chỉ để khắc phục nhưng tôi thắc mắc không biết căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Ái Phương – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Ái Phương đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?1Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

Để giúp cải thiện làn da đang dần bị lão hóa nhiều người đã lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ để khắc phục. Phương pháp này được ưa chuộng vì đảm bảo về  độ an toàn và thẩm mỹ sau quá trình thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không? Đây không chỉ là thắc mắc của chị mà còn là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi có ý định đi nâng da mặt bằng chỉ để trẻ hóa làn da.

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách cấy các sợi chỉ vàng tinh vào bên trong da tạo thành mạng lưới để kích thích thích collagen để nâng đỡ da giúp nâng mô cơ tái tạo, trẻ hóa da mặt.

Chỉ dùng để căng da mặt đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn và tuyệt đối thân thiện với mọi loại da. Sau khi được cấy ghép loại chỉ này không chỉ giúp nâng mô cơ mà còn đảm bảo hoàn toàn không gây biến chứng, không phù nề không gây khó chịu cho cơ mặt và hạn chế mức độ rủi ro đến mức tối đa cho khách hàng.

Căng da mặt bằng chỉ chỉ mất từ 30 – 60 phút, hoàn toàn không để lại sẹo sau quá trình thực hiện, khách hàng không cần thời gian nghỉ ngơi và hiệu quả thấy rõ ngày sau khi thực hiện, có thể duy trì trong thời gian dài. Thông thường phương pháp này có thể duy trì được đến 5 năm, thời gian duy trì này phụ thuộc vào mức độ chảy xệ của da.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng cho cả nam và nữ  và  áp dụng cho nhiều trường hợp như những người ngoài 30 tuổi da kém đàn hồi, người giảm cân đột ngột, những người đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ…

Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không?2Căng da mặt bằng chỉ giúp trẻ hóa làn da ngoài sức mong đợi

Tuy nhiên điểm yếu của phương pháp này là chỉ thực hiện căng da mặt được cho những trường hợp da mặt chị chảy xệ với mức độ nhẹ,  chưa từng thực hiện căng da mặt và da mặt không có quá nhiều mỡ.

Để đảm bảo đạt được hiệu quả căng da mặt bằng chỉ như mong muốn, chị nên bớt chút thời gian để tới địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp này.

 Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN