Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất, đánh bay bụi bẩn, làm sạch da hiệu quả

0
366

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất giải quyết nỗi lo của chị em về loại mụn đáng ghét này, đem đến một làn da sạch mụn, không còn đau rát, sưng đỏ. Bạn nên tham khảo và áp dụng cách dưới đây để khuôn mặt đẹp và tiết kiệm chi phí hơn.

1. Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất tại nhà?

Bạn có thể áp dụng các cách trị mụn bọc hiệu quả nhất tại nhà đơn giản dưới đây để “tống cổ” lũ mụn đáng ghét:

– Cách trị mụn bọc bằng tỏi: Tỏi có tính kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả, do đó, có thể cắt lát tỏi và đắp lên mụn, để tỏi ngấm vào da khoảng 15 – 20 phút thì dùng nước sạch rửa mặt. Mỗi tuần nên thực hiện khoảng 2 – 3 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất, đánh bay bụi bẩn, làm sạch da hiệu quả 1Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất tại nhà bằng tỏi

– Cách chữa mụn bọc bằng nha đam: Sử dụng gel nha đam đun với nước sôi, lọc qua để loại bỏ cặn bã. Tiếp theo cho một ít mật ong bào, chờ nguội rồi thoa lên vùng mụn, đợi khoảng 10 – 15 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm. Cách này nên sử dụng hằng ngày sẽ có hiệu quả.

– Trị mụn bọc hiệu quả nhất với nghệ: Nghệ có tác dụng kháng viêm, liền sẹo, làm trắng da hiệu quả nên cách trị mụn bọc từ nghệ được rất nhiều người sử dụng. Chỉ cần đắp hỗn hợp bột nghệ với sữa chua khoảng 20 phút hằng ngày sẽ mang lại hiệu quả cao.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất, đánh bay bụi bẩn, làm sạch da hiệu quả 2Bột nghệ là cách trị mụn bọc hiệu quả

Các cách trị mụn bọc hiệu quả nhất trên đây mặc dù có hiệu quả nhưng tương đối chậm, nhiều chị em lại bận rộn với công việc, chồng con nên không có thời gian để thực hiện.

2. Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ

Các cách trị mụn bọc hiệu quả nhất tại nhà không giải quyết được nỗi lo của chị em trong một thời gian ngắn, do đó, việc lựa chọn trị mụn tại các cơ sở thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng.

Hiện nay, công nghệ trị mụn bằng Laser ra đời giúp chị em trị mụn bọc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bước sóng laser có tác dụng phá vỡ nhân mụn và đào thải chúng ra ngoài, diệt khuẩn hiệu quả, kích thích việc tái tạo tế bào da để mụn nhanh lành thương hơn.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất, đánh bay bụi bẩn, làm sạch da hiệu quả 2 3Cách chữa mụn bọc bằng laser cho hiệu quả cao, hạn chế tổn thương da

Với cách trị mụn bọc này, chỉ cần vài lần điều trị là mụn đã được làm sạch hiệu quả, không còn sưng viêm, đau đớn, không làm tổn thương da.

Bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để trị mụn với các bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại để đảm bảo có cách trị mụn bọc hiệu quả nhất. Không nên chủ quan vì có thể gặp phải các cơ sở kém chất lượng, mụn không chữa khỏi mà còn gây tổn hại cho da.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN