Cách tẩy trắng răng bị ố vàng – Bỏ túi ngay để có hàm răng trắng đẹp

0
272

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng mang đến hàm răng trắng sáng, nụ cười tỏa nắng trên môi. Với các cách hiệu quả dưới đây, mỗi lo của bạn về hàm răng xỉn màu sẽ được khắc phục hiệu quả.

1. Cách tẩy trắng răng bị ố vàng có thể thực hiện tại nhà không?

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng có thể thực hiện được tại nhà, có rất nhiều người đã áp dụng và thành công, bạn có thể sử dụng các cách dưới đây:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng – Bỏ túi ngay để có hàm răng trắng đẹp 1Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà có hiệu quả không?

– Tẩy trắng răng bị ố vàng bằng chanh tươi: Axit trong chanh có tác dụng đánh bay các mảng bám ố vàng trên răng đồng thời loại bỏ các vi khuẩn có hại. Bạn có thể súc miệng hằng ngày bằng nước cốt chanh hoặc dùng vỏ chanh chà xát lên răng để răng sáng hơn. Bạn cũng có thể áp dụng nước cốt chanh pha với một ít muối và thoa lên răng, để trong vài phút rồi chà vào răng, sau đó rửa sạch với nước.

– Tẩy trắng răng vàng bằng muối: Có thể bạn sẽ không ngờ với cách tẩy trắng răng từ loại gia vị này, không những có thể tẩy trắng răng mà muối còn làm răng sạch khuẩn, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng hiệu quả. Bạn có thể trộn kem đánh răng với muối hoặc trộn muốn với than cùi để đánh răng sẽ giúp răng trắng hơn.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Kim hospital

– Cách tẩy răng vàng ố với baking soda: Sử dụng baking soda (bột nở) với nước lạnh để súc miệng hằng ngày để răng trắng hơn.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng – Bỏ túi ngay để có hàm răng trắng đẹp 2Cách tẩy trắng răng bị ố vàng với baking soda cho hiệu quả khả quan

Các cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà dù có hiệu quả nhưng cần nhiều thời gian thì răng mới trắng sáng được, bên cạnh đó, răng cũng không được làm trắng đến mức độ mong muốn, chính vì vậy nhiều người không muốn áp dụng các cách này.

Biện pháp tốt nhất là tẩy trắng răng tại các nha khoa uy tín với  công nghệ tẩy trắng răng hiện đại.

Hiện nay, công nghệ hiện được nhiều người hưởng ứng nhất chính là Bleach Bright, trong đó, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, đẩy nhanh quá trình làm trắng răng chỉ sau 1 giờ, răng trắng hơn gấp nhiều lần răng trước khi tẩy trắng.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng – Bỏ túi ngay để có hàm răng trắng đẹp 3Cách tẩy trắng răng bị ố vàng bằng công nghệ Bleach Bright cho hiệu quả cao nhất

Tại Nha khoa Kim công nghệ tẩy trắng răng này đảm bảo an toàn vì thuốc tẩy trắng được sử đụng đúng nồng độ, liều lượng, bệnh nhân được cách lý môi và nướu trước khi tẩy trắng nên không xảy ra tình trạng kích ứng hay sưng phồng nướu, giúp bệnh nhân yên tâm hơn với sức khỏe của mình.

Bạn nên áp dụng cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại một địa chỉ nha khoa uy tín, có như vậy răng mới trắng sáng hơn, sự an toàn của bạn được đảm bảo. Không nên lựa chọn những nơi không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho răng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN