28.3 C
Vietnam
Thứ Hai, 16 Th7 , 2018
Tư vấn làm đẹp: baking soda làm trắng răng như thế nào?

Tư vấn làm đẹp: baking soda làm trắng răng như thế nào?

0
62

Nếu bạn chưa biết các sử dụng Baking Soda trong việc làm sạch mảng bám trên răng. Hoặc tác dụng của Baking soda làm trắng răng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về  phương pháp này.

Công dụng thực sự của baking soda làm trắng răng như thế nào?

Baking soda với thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay Natri bicacbonat; với màu sắc trắng, dễ tan trong nước, hút ẩm tốt, được dùng rất rộng rãi trong ngành đồ ăn. Bên cạnh công dụng làm cho thẩm mỹ da, trị mụn đầu đen, baking soda còn được sử dùng làm chất thay thế cho kem đánh răng giúp răng trắng sáng hơn. Baking soda khiến trắng răng như thế nào?

Baking soda làm trắng răng như thế nào?

Baking soda giúp cho tẩy trắng răng rất kết quả, khách hàng đều có áp dụng mỗi mình nó để làm trắng răng

bạn có thể dùng baking soda như kem đánh răng Thông thường. Bạn làm ướt bàn chải, nhúng bột baking soda lên trên, làm cho ướt bột và thực thi chải răng Thông thường. Thực hành khoảng một tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của công thức làm cho trắng răng này. Hoặc khách hàng đều có trộn baking soda với Những chất khác để tăng cường hiệu quả tẩy trắng răng.

xem thêm: khiến trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết trắng răng

Trộn baking soda với dâu tây

Baking soda khiến trắng răng như thế nào có dâu tây? Dâu tây có chứa đựng nhiều chất chống oxy hóa mạnh và axit malic rất tốt cho việc tẩy trắng răng. Khách hàng chỉ cần nghiền nhỏ hoặc xay nhuyễn dâu tây rồi sau đó thêm bột baking soda tạo thành hỗn hợp sệt. Sử dụng hỗn hợp này chải đều trên mặt răng khoảng 4-5 phút sau đấy súc miệng lại thật sạch có nước. Duy trì khoảng 1 tuần là bạn sẽ thấy răng mình cải thiện được bậc màu.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 2

Dâu tây có chứa đựng chất chống oxy hóa mạnh và axit malic giúp cho làm trắng răng an toàn

Trộn baking soda với chanh

Chanh với chứa chất axit được xem là thực phẩm tất cả giúp cho lấy đi vết ố vàng trên hàm răng. Baking soda khiến cho trắng răng như thế nào có chanh. Khách hàng trộn lẫn 1 thìa baking soda có 1 ít dung dịch cốt chanh, dùng bông chấm vào hỗn hợp rồi lau lên răng của bạn. Để hẩu lốn trên răng khoảng 2 phút rồi dùng súc miệng kỹ lại có nước sạch. Vì hổ lốn này có tính gột rửa cao nên khách hàng chú ý chỉ nên thực hành 1-2 lần/tuần để tránh khiến thương tổn tủy răng.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 3

không nên dùng chanh để tẩy trắng răng nhiều lần, nó sẽ khiến cho men răng bị thương tổn

>>> cách thức khiến trắng răng bằng chanh

Trộn baking soda với giấm

khách hàng Hòa tan baking soda trong dung dịch và thêm một vài giọt dấm trắng cộng một chút muối. Nhúng bàn chải đánh răng của khách hàng vào hẩu lốn trên và chải răng sạch trong 2 phút. Sau đó bạn chải lại có kem đánh răng để loại bỏ mùi vị của dấm.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 4

Giấm kết hợp có baking soda giúp làm trắng răng mau chóng

Các phương pháp làm cho trắng răng với baking soda trên đây chỉ đều có giúp tẩy trắng răng khi mà khách hàng bền chí chỉ mất khoảng dài và răng bạn không bị xỉn màu quá. Hiện nay thiết bị tẩy trắng răng bleach bright giúp cho làm trắng răng mau chóng chỉ sau 1h đồng hồ, chẳng những thế nó còn giúp cho khiến hồng lợi răng cho khách hàng nụ cười đẹp không lỗi.

Với một vài chia sẻ trên đây chắc phần nào mọi người cũng biết được tác dụng của baking soda làm trắng răng như thế nào rồi chứ. Chúc mọi người luôn có được hàm răng sáng bóng thẩm mỹ như mong muốn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

3 Cách làm trắng răng bằng quả cau hiệu quả sau 2 tuần

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN